Thai  Thai

ที่พักภูเรือ

1. รังเย็น รีสอร์ท (Rungyen Resort)

รังเย็น รีสอร์ท (Rungyen Resort)

บริการท่านด้วยห้องพักหลากสไตล์ หลายระดับ ตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน เช่นเครื่องปรับอากาศ, ที.วี.ผ่านดาวเทียม, ตู้เย็น, โทรศัพท์, เครื่องทำน้ำอุ่นฯ และสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ เช่น ภัตตาคารสราญจิตร, ห้องประชุมสัมมนา, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องคาราโอเกะ, และศูนย์กีฬา

 

2. ภูผาน้ำ รีสอร์ท (Phu Pha Nam Resort)

ภูผาน้ำ รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ที่อุดมสมบูรณ์ ด้วยความสมบูรณ์ ด้วยความสูงเหนือ ระดับน้ำทะเล 620 เมตร ห่างจากกรุงเทพฯ ไปยัง ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ 455 กิโลเมตร ถึง อ.ด่านซ้าย จ.เลย เพรีบพร้อมด้วยห้องพักที่สวยงามและสิ่งอำนวย ความสะดวกพร้อมให้การต้อนรับคุณ

 

3. ภูนาคำรีสอร์ท (PhuNaCome Resort)

คุณจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยภูเขาเขียวขจี เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติก เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน เป็นส่วนตัว และรู้สึกผ่อนคลาย และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น พระธาตุศรีสองรัก วัดป่าเนรมิตวิปัสสนา อุทยานแห่งชาตภูเรือและภูหลวง เป็นต้น มีสระว่ายน้ำ อ่างอาบน้ำ และสปา

 

4. ภูเรือบุษบารีสอร์ท (Phurua Bussaba Resort) 

รีสอร์ทเปิดให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทได้แก่ บ้านพักแบบบังกะโล บ้านพักบนตัวอาคารและเต้นท์ ภายในตกแต่งแบบร่วมสมัยผสมผสานบรรยากาศแบบเมืองหนาว ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ เย็นสบายและมีความเป็นส่วนตั

 

5. ภูเรือ รีสอร์ท (Phurua Resort)

ภูเรือ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ให้บริการห้องพักทั้งแบบ Bungalow ส่วนตัว และที่พักแบบโรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำ, เครื่องทำน้ำอุ่น, TV, ตู้เย็น, ระเบียง เป็นต้น

 

6. บีคูล บูทีค (Be Cool Boutique)

บีคลู บูทีค

บีคลู บูทีค รีสอร์ท ให้บริการที่พักในอำเภอภูเรือ ห้องพักตกแต่งอย่างลงตัว เรียบง่าย ห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน และกาต้มน้ำ ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก เหมาะสำหรับคู่รัก 

 

7. ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา(Phurua Sanctuary Resort & Spa)

ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่ทำเพื่อให้ผู้เข้าพักทุกคนได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และประทับใจในการเข้าพัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขา ลำธาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีวระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีห้องประชุดขนาดใหญ่ สามารถจัดงานเลียงได้

 

8. วรัญญา รีสอร์ท์ (Waranya Resort)

วรัญญา รีสอร์ท

วรัญญา รีสอร์ท์ภูเรือ บรรยากาศหลากหลาย เช่น บ้านพักภูเรือ รีสอร์ทภูเรือ โรงแรมภูเรือ และลานเต็นท์ภูเรือ เป็นรีสอร์ทภูเรือที่มีที่พักติดอุทยานแห่งชาติภูเรือ ท่ามกลางความงดงามของทะเลภูเขา มารับอากาศที่บริสุทธิ์ ล้อมรอบด้วยต้นไม้ ธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

 

 

Thai
© 2024 สงวนลิขสิทธิ์โดย บริษัทไทยทัวร์อินโฟ จำกัด โทร 02-1641001-2 email sales@choowap.com